Một dòng sữa đang được đánh giá rất cao hiện nay trên thị trường hiện nay là sữa nan, tuy nhiên lại đang có đến hai dòng sữa nan phổ biến là nan nga và việt, hãy tìm hiểu xem giữa hai dòng sữa này có những điểm tương đồng nào để ta có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé nhà mình nhé.

1. Sự tương đồng về hương vị:

Đều được sản xuất theo mục tiêu trở thành một dòng sữa mát dành cho các bé, chính vì thế mà hạt sữa của cả hai dòng sữa nan này đều rất mềm và có vị được đánh giá là gần như tương đồng với vị của sữa mẹ. Vị của sữa cũng tương đối nhạt, chính vì thế mà các mẹ thường lựa chọn sữa nan như một người đồng hành trước khi đi sinh để phòng trường hợp có sữa cho bé uống khi sữa mẹ chưa có.

Các điểm tương đồng giữa sữa nan nga và việt

2. Sự tương đồng về lượng dưỡng chất:

Như đã nói ở trên, do cả hai đều là các dòng sữa mát, chính vì thế nên lượng thành phần dinh dưỡng trong sữa cũng gần như là tương tự nhau. Cả hai dòng sữa nan nga và việt đều hỗ trợ phát triển cả hệ tiêu hóa và miễn dịch cho các bé khi còn nhỏ. Optipro protein, HMO, các lợi khuẩn đường ruột chính là 3 thành phần cực kì quan trọng có trong thành phần của hai loại sữa này.

Đạm optipro, một loại đạm được nghiên cứu độc quyền bơi Nestle Thụy Sĩ, bằng cách thêm vào 1 lượng đạm whey vừa đủ sẽ giúp các bé được tiêu hóa dễ dàng hơn, các tình trạng như nôn trở hay táo bón cũng được giải quyết với loại đạm này.

Cả hai loại sữa nan còn bổ sung thêm cho bé rất nhiều lợi khuẩn đường ruột BIFIDUS BL, đây sẽ là những vi sinh vật hoạt động trong ruột bé, giúp bé hấp thu chất tốt hơn và tăng cường hệ đề kháng của bé lên một cách tối ưu.

HMO 2’- FL là thành phần sẽ thay thế cho cách HMOs có trong sữa mẹ, góp phần vào việc tăng cường sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ tránh đi các bệnh vặt hay mắc phải trong giai đoạn đầu đời cực kì tốt.

Đọc thêm: Các thông tin về nguồn gốc, tên gọi của sữa nan nga và việt

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *