Điều hòa nanoe là dòng máy lạnh thế hệ mới của thương hiệu Panasonic nên sẽ được tích hợp những công nghệ hàng đầu. Vì sự quan tâm đến sức khỏe của người dùng mà Panasonic đã cho ra đời bộ lọc Nanoe-G để có thể hỗ trợ lọc sạch không khí, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thân thương.

Thế nào là bộ lọc nanoe g?

Đây là một công nghệ lọc khí tối tân của máy điều hòa nanoe Panasonic, nanoe trên điều hòa sẽ có thể giải phóng hàng nghìn tỷ ion âm (3000 tỷ/giây) xung quanh máy điều hòa và có thể tạo thành lớp rào chắn ngăn chặn bụi bẩn.  Qua đó các ion sẽ gắn kết với các hạt bụi và mang theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh. Kế đến thì các hạt bụi mang điện tích âm này sẽ bị màng lọc mang điện tích dương giữ lại và vô hiệu hóa.

Bộ lọc Nanoe-G sẽ giúp lọc sạch bụi bẩn trong không khí

Nguyên lý hoạt động của điều hòa nanoe

Máy điều hòa nanoe g Panasonic có khả năng lọc sạch không khí nhờ tính năng nanoe g theo các bước như sau:

Bước 1: Máy sẽ giải phóng hơn 3000 tỷ các hạt nanoe-G có kích thước siêu nhỏ (khoảng 1~2 nanomet) qua bộ phát nanoe-G.

Bước 2: Các hạt nanoe-G mang điện âm xung quanh và bên trong máy lạnh sẽ tạo thành một lớp màn chắn để có thể bám vào các hạt bụi.

Bước 3: Theo luồng khí lạnh, các hạt bụi bị các hạt nanoe-G mang điện tích âm bám vào sẽ được giữ và vô hiệu hoá tại màng lọc mang điện tích dương.

Lợi ích của chế độ nanoe của điều hòa panasonic

Chế độ nanoe của điều hòa panasonic có thể giúp loại bỏ các hạt bụi lơ lửng trong không khí, kể cả bụi mịn PM2.5 và có thể đạt được hiệu quả lên đến 99%. Vì vậy, với công nghệ Nanoe-G máy lạnh sẽ giúp mang đến bầu không khí trong lành cho căn phòng của bạn. Đặc biệt đối với những người có bệnh về đường hô hấp hoặc dị ứng với bụi thì đây là 1 thiết bị rất cần thiết cho bạn. Bạn cũng nên lưu ý trong quá trình sử dụng máy lạnh, bạn phải nên thường xuyên vệ sinh bộ phát ion để đảm bảo khả năng lọc không khí cũng như hỗ trợ máy vận hành bền và êm ái hơn.

Chế độ Nanoe-G sẽ giúp tạo cho môi trường sống của bạn được trong lành

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *