Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảo dược tốt dành cho làn da chúng ta, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp thực sự là một bài toán rất khó cho những ai muốn dùng chúng để chăm sóc cho làn da của mình. Tuy nhiên, trong số các loại thảo dược đó thì có một loại rất phổ biến và dễ sử dụng. Đó chính là nha đam hay còn được gọi với tên khác là aloe vera. Vậy trong nội dung bài viết dưới đây, ta sẽ cùng tìm hiểu xem aloe vera có tác dụng gì? Và chúng ta nên lựa chọn sản phẩm nào để có thể tận dụng được tối ưu công dụng của aloe vera dành cho làn da.

Tìm hiểu Aloe Vera là gì:

Nha đam là một loại cây rất phổ biến tại Việt Nam với đặc điểm chứa nhiều nước cũng như có rất nhiều gai nhọn dọc theo lá. Nha đam là một loại cây dễ trồng và dễ tìm nhưng chúng lại cực kì tốt cho làn da cũng như sức khỏe của chúng ta. Công dụng aloe vera rất đa dạng từ trị bỏng da, trị mụn cho đến làm mờ các vết rạn trên da. Bên cạnh đó, aloe vera còn là một thảo dược vô cùng tuyệt vời trong việc cấp ẩm cho da khô cũng như làm dịu da.

Nha đam là một loại cây dễ trồng và dễ tìm

Nha đam là một loại cây rất phổ biến tại Việt Nam

Sản phẩm chứa thành phần Aloe Vera nào tốt cho làn da

Trên thị trường hiện nay có vô số các dòng sản phẩm có các thành phần được chiết xuất từ Aloe vera, nên việc lựa chọn được một sản phẩm phù hợp để sử dụng cũng tương đối khó khăn đối với chúng ta. Vì lẽ đó, bạn nên lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được hầu hết các bác sĩ và chuyên gia da liễu khuyên dùng Cetaphil, cụ thể hơn đó chính là dòng sản phẩm sữa rửa mặt Cetaphil Hydrating Foaming Clean Cleanser với chiết xuất Aloe Vera lành tính cho làn da của bạn.

Sữa rửa mặt Cetaphil Hydrating Foaming Clean Cleanser có tốt không?

Sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt mịn có chứa chiết xuất từ aloe vera

Sữa rửa mặt Cetaphil Hydrating Foaming Clean Cleanser

Sữa rửa mặt aloe vera có tốt không? Sữa rửa mặt Cetaphil Hydrating Foaming Clean Cleanser là một sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt mịn có chứa chiết xuất từ aloe vera và thành phần chứa gốc dầu dừa tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ dành riêng cho làn da nhạy cảm. Với công thức tạo bọt bằng gốc dầu dừa có lớp đệm từ gốc Amino acid (trong khi các sản phẩm sữa rửa mặt thông thường tạo bọt bằng xà phòng) cực kì lành tính và giúp cấp ẩm cho da khô cực tốt.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *