Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy điều hòa tủ đứng Panasonic như điều hòa tủ đứng panasonic 28000btu 1 chiều, điều hòa tủ đứng panasonic 1 chiều 45.000 btu c45ffh,… với nhiều công suất khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn về điểm nổi bật của dòng điều hòa tủ đứng panasonic 28.000 btu 1 chiều, cùng tìm hiểu nhé!

Điều hòa cây Panasonic CS-C28FFH/CU-C28FFH 28000btu 1 chiều có thiết kế bóng mượt, sang trọng

Thiết kế sang trọng bóng mượt

Điều hòa cây Panasonic CS-C28FFH/CU-C28FFH 28000btu 1 chiều có thiết kế bóng mượt, sang trọng với màu sắc tinh tế và kiểu dáng hiện đại giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm dùng màn hình LCD nên hiển thị rõ nét giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và theo dõi các chế độ hoạt động phù hợp với nhu cầu dùng. Ngoài ra, remote điều khiển từ xa giúp bạn thao tác một cách nhanh chóng ở khoảng cách xa mà vẫn có thể điều khiển máy vận hành, bật, tắt một cách thuận tiện.

Điều hòa 1 chiều với công suất 28000btu

Điều hòa cây Panasonic CS-C28FFH/CU-C28FFH thuộc dòng điều hòa 1 chiều nên chiếc điều hòa cây này chỉ có chức năng làm lạnh. Với công suất 28000btu, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình có diện tích từ 30 đến 40m2 như phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng…

Chức năng khử mùi

Điều hòa tủ đứng Panasonic CS-C28FFH/CU-C28FFH 28000btu được trang bị chế độ khử mùi giúp loại bỏ các loại mùi hôi khó chịu hay mùi thuốc lá ngay sau khi bật máy nhờ quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý. (Máy điều hòa phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm, và tốc độ quạt ở chế độ tự động). Điều hòa tủ đứng panasonic 45000btu cũng tương tự.

Điều hòa cây Panasonic CS-C28FFH/CU-C28FFH 28000btu 1 chiều có chức năng khử mùi

Chế độ khử ẩm nhẹ

Chế độ khử ẩm trên điều hòa cây 28000btu Panasonic CS-C28FFH/CU-C28FFH giúp căn phòng luôn được khô thoáng và giúp cân bằng độ ẩm cho da người sử dụng không bị khô ráp vì ở trong phòng điều hòa quá lâu bằng cách làm lạnh để giảm độ ẩm rồi máy sẽ thổi gió liên tục từng đợt ngắn để làm khô phòng nhưng không làm thay đổi nhiệt độ nhiều.

Dàn tản nhiệt màu xanh

Dàn tản nhiệt của điều hòa tủ đứng CS-C28FFH/CU-C28FFH Panasonic giúp chống lại sự ăn mòn của nước mưa, không khí và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng cao tuổi thọ dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng cách mạ một lớp chống ăn mòn độc đáo.Ngoài ra, máy lạnh trung tâm Panasonic 1 chiều này còn kết hợp nhiều tính năng, chế độ giúp người tiêu dùng có thể thoải mái sử dụng như: tự động đảo gió, chế độ tự động khởi động lại, hẹn giờ tắt/mở 12 tiếng, …

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *