Khi nhắc về máy điều hòa Panasonic thì không ai là không biết đến dòng điều hòa cây Panasonic 2 chiều 18000btu. Bài viết này mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn những điều bạn đang muốn biết về điều hòa tủ đứng Panasonic giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng Panasonic 2 chiều 28000btu.

Những điều bạn cần biết về điều hòa tủ đứng Panasonic

Trên khắp thế giới thương hiệu Panasonic nổi tiếng về các sản phẩm điện lạnh, điện tử. Trong đó máy điều hòa không khí Panasonic được nhiều người dùng tại Việt Nam biết đến với 3 dòng sản phẩm chính đó là điều hòa tủ đứng, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần cassette và Panasonic phát triển mạnh mẽ dòng máy điều hòa multi và dòng máy điều hòa trung tâm VFS.

Về điều hòa tủ đứng Panasonic

Xuất xứ hàng hóa

Đây là điều bạn cần chú ý nhất khi mua máy điều hòa cây panasonic 28.000 btu inverter bởi vì điều hòa tủ đứng panasonic 28000btu 2 chiều hãng được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc. Vấn đề này khiến rất nhiều đại lý cũng như người tiêu dùng lo lắng vì sợ mua phải hàng kém chất lượng, không chính hãng. Do đó bạn cần tìm hiểu hiểu thêm thông tin như ký hiệu model, bảo hành, …

Về ký hiệu model sản phẩm

Điều hòa tủ đứng Panasonic chính hãng được bán phổ biến trên thị trường Việt Nam chỉ có 4 model:

Ký hiệu model điều hoà tủ đứng Panasonic

Các bạn lưu ý rằng:

Về thời gian bảo hành sản phẩm

Điều hòa cây Panasonic chính hãng sẽ có thời gian bảo hành toàn bộ sản phẩm trong vòng 1 năm giúp cho người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng, nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền cao của máy điều hòa này.

Các dòng máy điều hòa tủ đứng Panasonic được bán ở thị trường Việt Nam

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *