Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt cửa đứng được ra đời với nhiều thiết kế, chức năng và thương hiệu khác nhau. Vậy dòng máy giặt cửa trên nào sẽ phù hợp với gia đình bạn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé!

Đối với gia đình 2 – 3 thành viên

Đối với gia đình có 2 đến 3 người thì nên chọn dòng máy giặt có khối lượng giặt dưới 8kg là thích hợp nhất. 

Với khối lượng giặt này sẽ vừa đáp ứng nhu cầu giặt đồ của gia đình, vừa đảm bảo tiết kiệm điện nước và độ bền của máy giặt nhà bạn. Nếu gia đình bạn có con nhỏ, để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thì nên chọn loại máy giặt có khối lượng giặt khoảng 8 kg.

Máy giặt Toshiba 7 Kg AW-L805AV (SG) có thiết kế sang trọng, hiện đại có khối lượng giặt 7 kg phù hợp cho gia đình 2 - 3 người

Đối với gia đình 4 – 5 thành viên

Nếu nhà bạn có 4 hoặc 5 thành viên thì bạn nên chọn máy giặt 9 kg cửa trên. Với dòng máy có khối lượng giặt này thì sẽ có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng từ đơn giản, truyền thống hay hiện đại, sang trọng giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Bên cạnh đó, khối lượng giặt của máy giặt cửa trên 9 kg đáp ứng đủ nhu cầu cho gia đình 4 đến 5 người khi giặt đồ trong 1 ngày. Máy giặt không chỉ có thiết kế đẹp mà còn tiết kiệm điện nước cho gia đình ban. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để giặt rèm, chăn, màn,… mà không cần phải mang ra tiệm giặt ủi. Giá máy giặt panasonic 9kg cửa trên cũng tương đối rẻ và tùy thuộc vào từng nhãn hiệu khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Máy giặt cửa trên Panasonic 9kg có thể sử dụng cho gia đình từ 4 – 5 thành viên

Đối với gia đình từ 6 thành viên trở lên

Nếu gia đình bạn có từ 6 thành viên trở lên thì bạn nên lựa chọn máy giặt có khối lượng giặt khoảng 10 kg thì mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ hằng ngày. Giá máy giặt panasonic 10kg cửa trên cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều so với máy giặt 8-9kg.

Bên cạnh việc tính toán khối lượng giặt giũ cơ bản như trên, bạn nên chọn mua máy giặt dư ra khoảng 1 – 2 kg để đảm bảo hiệu quả giặt cho gia đình bạn. Ngoài ra, bạn nên đề phòng các trường hợp cần giặt nhiều hơn hay chỉ đơn giản gia đình bạn có thể sắp đón thêm một thành viên mới.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *