Ở dòng điều hòa được ưa chuộng hiện nay thì điều hoà âm trần panasonic đang là một sản phẩm đang dần chiếm trọng sự tin dùng của các khách hàng Việt Nam. Và hôm nay, để tìm hiểu xem dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn những ưu thế, ưu điểm gì đáng kể mà lại được nhiều khách hàng lựa chọn như thế nhé. Không cần chần chừ nữa, cùng đi nhanh tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé.

1. Thông tin  xuất xứ của dòng sản phẩm điều hòa âm trần Panasonic

Máy điều hòa panasonic có xuất xứ từ Nhật Bản

Các dòng sản phẩm điều hòa âm trần nổi bật như điều hòa âm trần panasonic 30000btuđiều hòa âm trần panasonic 28000btu hay điều hòa âm trần nối ống gió được sản xuất trực tiếp ngay tại Nhật Bản với các dây chuyền hiện đại, công nghệ cao và tân tiến. Ngay sau khi được sản xuất, tất cả các sản phẩm điều hòa âm trần panasonic sẽ ngay lập tức được nhập khẩu và Malaysia. Hiện nay thì ngoài Malaysia là thị trường lớn nhập khẩu chính máy điều hòa âm trần panasonic thì còn có Thái Lan cũng nhập vào một số lượng ít máy điều hòa âm trần.

Với việc được sản xuất ngay tại Nhật Bản thì người tiêu dùng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó, giá điều hòa âm trần panasonic cũng sẽ được khách hàng thoải mái hơn khi là hàng Nhật.

2. Công suất máy điều hòa panasonic đa dạng và phù hợp với mọi không gian

Dòng điều hòa âm trần Panasonic có công suất trải dài vô cùng rộng. Công suất của máy sẽ đi từ 18000btu cho đến 50000btu. Với các mức công suất này thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đa dạng các dòng máy điều hòa âm trần panasonic để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay gia đình. Bên cạnh các dòng máy cơ phổ thông thì panasonic cũng đã thêm vào dòng sản phẩm máy điều hòa âm trần này phân khúc máy inverter vô cùng tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, độ bền của các sản phẩm này cũng được đánh giá là bền bỉ hơn các dòng sản phẩm thông thường.

Dãy công suất của máy điều hòa âm trần vô cùng đa dạng

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này, hãy liên hệ ngay các cửa hàng điện máy gần nhất để nhận được báo giá máy điều hòa âm trần panasonic chính xác nhất nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *